Thứ Hai , Tháng Tám 20 2018
Home / Xem tuổi / Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với nghề nào nhất

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với nghề nào nhất

Bạn sinh năm Kỷ Mão 1999. Bạn muốn biết tuổi Kỷ Mão hợp với nghề nào nhất? Làm thế nào để tìm được nghề hợp với mình? Liệu nghề đó có đem lại may mắn cho mình không nhỉ?  Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

tuoi-ky-mao-sinh-nam-1999-hop-voi-nghe-nao-nhat

Tổng hợp các nghề hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Nữ tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì?

– Nữ Kỷ Mão có tính cách dễ tính, ôn hòa, thích để mọi việc tự diễn ra tự chuyển biến, không ham tranh cãi và không muốn đấu tranh để thu lợi ích về bản thân mình. Thế nên Nữ tuổi mão không hợp làm những nghề phải bù đầu suy nghĩ. Kỷ Mão Nữ rất nhạy bén với nghệ thuật nên họ rất hợp các nghề trong lĩnh vực này như nghệ sỹ, văn học, mỹ thuật, âm nhạc, kiến trúc, giảng viên thanh nhạc, cô giáo dạy văn, kinh doanh về lĩnh vực buôn bán các dụng cụ nghệ thuật.

Còn một nghề nữa mà đang rất thịnh hành hợp với các bạn nữ tuổi kỷ mão đó là Trang Điểm, Thợ Cắt Tóc. Nếu học có đã làm những nghề này thì chắc chắn có thành tích cực cao. Ngoài ra Nữ kỷ mão có mối quan hệ rất tốt với mọi người đây cũng là ưu thế của họ, vì vậy Nữ 1999 quen biết rất nhiều giỏi trong giao tiếp, hợp với những nghề liên quan đến giao tiếp như lễ tân, tiếp thị, marketing.

 Nam Kỷ Mão hợp với nghề gì?

– Nam 1999 là người khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn, học 1 hiểu 10, có chí tiến thủ. Làm việc gì Nam sinh năm 1999 cũng luôn suy nghĩ kỹ chắc chắn, thì phái nam tuổi Kỷ Mão mới làm. Thế nên con đường công danh Kỷ Mão Nam sẽ luôn luôn thăng tiến. Nam tuổi mèo không bao giờ ỷ lại vào người khác, họ luôn cố gắng hết sức mình.

Vậy Nam tuổi Kỷ Mão nên chọn nghề nào để hợp bản mệnh giúp họ luôn thành công, một số nghề hợp như: y tá nam, bác sĩ, dược sỹ, quản lý nhân sự (nếu họ là sếp thì đó là một người sếp tuyệt vời, luôn là chỗ dựa cho nhân viên), họa sỹ, nhạc sỹ sáng tác, giáo viên thanh nhạc. Bên cạnh đó nghề huấn luyện viên thể hình, phi trưởng lái máy bay, tiếp viên hàng không, thợ chụp ảnh, thợ cắt tóc. Nếu kinh doanh thì buôn bán các đồ dụng cụ về y tế, nghệ thuật.

About admin

Check Also

tuoi-nham-than-hop-voi-mau-nao

Tuổi Nhâm Thân hợp với màu nào

Tính  cách đặc trưng của những người tuổi Khỉ là sự lanh lợi, hoạt bát, …