Thứ Sáu , Tháng Bảy 20 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng
Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nu-mang

Thông tin về gia chủ:

Đinh Sửu: 18 tuổi

Thủy mạng – Dương Nữ
Giản hạ thủy – Nước mù sương
Sao: Thủy diệu: Tài lộc, Hưng thịnh và công danh
Hạn: Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài
Mệnh: Thủy gặp năm Kim: tốt
Hợp tuổi: Ty., Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Tổng quan:

Quý cô tuổi Đinh Sửu được sinh cho mạng, thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận, là người thẳng thắn, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc, môi trường có nhiều thay đổi hơn là làm các ngành nghề cố định. Tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi suy nghĩ chính chắn, khó làm nên chuyện lớn.

Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh. Tuổi Đinh Sửu cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình.

Nếu sanh ban ngày vào hai mùa Thu Đông là được là được thuận số, ít làm vào nghịch cảnh, công danh tài lộc khá xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số, với tuổi mạng tương xung, cuộc đời cũng khá gian nan, vất vả

Năm nay,Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Hỷ thần, Địa võng, Tuần… Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Đà la, Triệt, Quan phủ, Kình dương, Tiểu hao… Lưu có: Tuế phá, Bạch hổ, Quan phù, Tuần… Lưu chiếu có Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Thiên mã, Thiên hư, Đại hao, Điếu khách, Thiên phúc, Hóa kỵ….

Sức khỏe: Đề phòng bệnh phụ khoa, nhức đầu, cảm mạo.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với nữ phái. Sao này thường gặp ốm đau,trở ngại cho công việc, dễ bị bạn bè oán trách, gây tiếng thi phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô năm nay cũng không ảnh hưởng gì nhiều về tài chính.

Hạn gặp Thiên Tinh thường sinh rắc rối về hồ sơ giấy tờ. Nếu còn đi học,nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khỏi trở ngại trong khi xin việc hay chuyển trường, chuyển lớp.  Ngoài ra, hạn này cũng dễ sinh bất hòa trong các mối quan hệ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh xung động, xử sự thiếu khôn ngoan,quyết định sai lầm gây thiệt hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, thời cơ thuận lợi cho công việc học hành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng sức khỏe tình cảm có nhiều biến động bất lợi. Nếu không hạn chế tính tự đại tự cao, có thể đánh mất cả Thiên thời, công việc hay học hành bị trở ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Quý Cô, tuy gặp trở ngại, chống trái nhưng vẫn vượt qua. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng giúp cho Quý Cô có thêm năng lực, đạt được mục đích, trong mọi công việc cũng như học tập… Sao Hạn yếu kém, lại thêm Niên vận xấu, nếu Quý Cô nóng nảy kiên cường thì dễ gánh lấy phần thua thiệt. Đây là thời gian của Quý Cô tự mình rút ra một bài học trong độ tuổi mới vào đời.

Nếu đang đi học cố gắng nghe lời khuyên của Cha Anh,đừng nên tự mình quyết định mà gánh lấy khó khăn thất bại. Nếu đã đi làm, phải giữ thái độ hòa hoãn với đồng sự, đồng song để tránh tranh chấp, đôi co…gây trở ngại cho công việc. Có thể nói, đây là năm rất khó khăn với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, mộng ước khó thành, dễ gặp nạn tai đau ốm, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Cung Hạn có Tuần, Triệt án ngữ làm cho thay đổi tình trạng, giảm bớt tình trạng xấu của Hạn.

Với Bạch hổ, Địa võng, Đường phù tọa cung Tiểu vận,rất bất lợi cho cuộc sống, có thể bị ốmđâu, lo lắng đủ điều, lại thêm Bạch hổ, Đường phù đồng cung,có thể gậy tai họa, bị bắt bớ, tù đày. Tuy Tuần, Triệt nhập Hạn làm giảm phần hư hại, nhưng chính Quý Cô cần phải biết thời biết thế để tự chế bản thân đừng gây ra những chuyện đáng tiếc đánh mất tương lai.

Hội chiếu có Bạch hổ ngộ Hoa cái, Long, Phượng đồng cung cũng có lúc đạt được nhiều thành tựu trong học tập hay việc làm vừa ý. Nhưng bên cạnh có nhiều Phá Bại tinh hội tụ như Hóa kỵ, Thiên khốc, Đà la, Tuế phá… gây nhiều sự tranh chấp đôi co. Nếu năng hơn phải bị liên can đến pháp luật. Nếu để tình trạng này xảy ra thì thành quả có đạt được trước đây cũng tiêu tan thành mây khói.

Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, nên cẩn thận đề phòng người ngoài, đừng để bạn bè lôi kéo vào vòng hư hỏng.Năm nay, không nên có mưu cầu cao, chỉ nên chăm chỉ trong việc học, chịu khó nhẫn nhịn, biết vâng lời Cha Mẹ, Anh Chị thì mới có thể an thân và tiến thân.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều. Mọi suy nghĩ, hành động đều cần phải  dè dặt và nên hỏi ý kiến của người thân mới có thể tránh được hung hiểm đang chực chờ. Một năm rất khó khăn đối với Quý Cô.

Tình cảm:

Năm nay, sao Hạn đều xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Nên bớt giao du với bạn bè, có thể bị lôi kéo vào vòng hư hại. Tình cảm lứa đôi không thuận, chỉ gánh lấy thất vọng và trở ngại việc tiến thân. Quý Cô cũng đừng qua tự tin vào sự khôn ngoan của mình vì chung quanh có nhiều tác nhân xấu, không ít thì nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.

Năm nay, đang gặp Vận xấu, giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được. Nếu đã có gia đình, mọi việc càng nên cẩn thận, nhất là việc quan hệ với người khác phái lại cần phải minh bạch hơn bao giờ hết.

Đối với Quý Cô độc thân, càng ham vui càng thiệt hại. Quan hệ tình cảm hoàn toàn bất lợi vì sự việc không có kết thúc, còn bị mang tai tiếng, rất có hại cho thanh danh của Quý Cô.

Những tuổi hợp làm ăn:

Trong cuộc đời nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan đến đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi nầy, thì có phát đạt về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ sự thất bại, đó là những tuổi rất hạp với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi nầy rất hạp cho sự làm ăn của bạn

Ngày giờ xuất hành tốt:

Tuổi Đinh Sửu có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành vào những ngày giờ và tháng nói trên, làm ăn được phát triển, tài lộc dồi dào, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về việc làm ăn. Những ngày, giờ và tháng ghi trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Diễn biến từng năm:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bịnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng nầy, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm nầy có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn có tánh cách tiền bạc nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhứt là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm nầy rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm nầy cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian nầy tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm nầy nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm nầy làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm nầy việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm nầy kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tánh cách tiền bạc nên coi chừng. Những năm nầy không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mạng vững.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *