Chủ Nhật , Tháng Ba 4 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2017

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2017

Người tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Trường khí năm 2017 tác động tốt đến vận mệnh người tuổi Tuất nên bạn trở nên gọn gàng, ngắn nắp và làm việc có kế hoạch hơn. Vì thế, nếu bạn đang có thói quen xấu thì nên tranh thủ năm nay để sửa đổi hoặc từ bỏ hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu tiếp tử vi của những tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 trong bài viết dưới đây nhé

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2017-copy

Dự đoán tử vi của tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Bước sang năm 2017 những người tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế khiến cho công việc và cuộc sống của bạn gặp phải nhiều trở ngại, vì vạ miệng nên dễ đắc tội với người khác. Tuy nhiên có một điều may mắn là bạn sẽ được Thái Dương, Thiên Ất quý nhân phù trợ, thúc đẩy vận trình sự nghiệp và giúp đỡ bạn tháo gỡ khó khăn.

Thiên Không cát tinh nhập mệnh cho nên rất thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo. Ngoài ra còn có Hàm trì đào hoa tinh nên vận đào hoa khá vượng, những người còn độc thân dễ dàng tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, Hối Khí hung tinh xuất hiện gây hại cho những người đã kết hôn khiến cho vợ chồng bất hòa, có kẻ thứ ba xen vào.

Sự nghiệp

Đây là một năm tuyệt vời đối với người tuổi Tuất, bạn có nhiều cơ hội để bộc lộ năng lực của bản thân, nếu nắm chắc phần thắng thì 2017 sẽ là một năm “rực rỡ” đối với bạn. Để đạt được thành công thì bạn cũng cần nỗ lực thật nhiều và trải qua nhiều cay đắng, ngọt bùi.

Thời gian đầu, bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc cho tới khi mọi việc đã ổn thỏa, lúc đó, gánh nặng trên vai sẽ dần biến mất. Để đảm bảo làm việc gì cũng thành công, bạn nên lập kế hoạch thật chi tiết và cẩn thận, phân tích mặt lợi, mặt hại thì sẽ dễ thành công trong sự nghiệp.

Sức khỏe

Năm nay tuổi Tuất phải làm việc vô cùng vất vả và chịu đựng nhiều áp lực nên khó tránh khỏi những lúc đau đầu, mệt mỏi. Nhưng may mắn là có cát tinh trợ lực cho nên có bệnh cũng sẽ nhanh khỏi, nhưng cái chính vẫn là ý thức chăm sóc bản thân của bạn đấy.

Năm Hại Thái Tuế cho nên bạn cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, nhất là những người thường xuyên phải di chuyển. Trước khi đi nên làm tốt các công tác chuẩn bị để tránh họa huyết quang.

Tài lộc

Năm nay, tài lộc của người tuổi Tuất rất thuận lợi nên bạn không phai lo lắng nhiều về tiền bạc. Bạn sẽ nhận được các khoản thưởng, tiền làm thêm hay lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài. Vấn đề đặt ra là bạn phải biết tận dụng cơ hội để gia tăng tài chính cho mình.

Tình cảm

Nếu bạn đã có một nửa cho mình thì năm nay hai bạn sẽ thêm gắn bó hơn. Nếu bạn đã lập gia đình thì sẽ xảy ra một số xung đột. Trong trường hợp này bạn cần giữ bình tĩnh để tránh gặp phải những chuyện không hay.

Cát vận và hung vận

Năm 2017 cát vận của người tuổi Tuất dừng lại ở mức bình thường. Tuất và Đinh Dậu tương hại cho nên vận trình hao tốn nhưng may mắn có cát tinh Thái Dương và Thiên Ất nhập mệnh cho nên mọi hung hiểm sẽ được hóa giải. Thái Dương chưởng quản các tinh tú Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý, tượng trưng cho địa vị và quyền thế, giúp cho vận khí của mệnh chủ cường mạnh.

Thiên Ất phù trợ, cung Nhân Duyên nâng đỡ cho nên tỷ lệ bản mệnh gặp được quý nhân trợ giúp khá cao. Nhờ có sự trợ lực của hai cát tinh trên cho nên cát vận của người tuổi Tuất năm này chủ yếu biểu hiện ở sự nghiệp. So với cát vận thì hung vận chiếm ưu thế hơn.

Năm 2017 tuổi Tuất rơi vào Hại Thái Tuế cho nên vận trình bị áp chế khá mạnh, lại có Hối Khí hung tinh gây khó dễ cho nên vận trình của bạn khá ảm đạm, có điềm báo xung đột, va chạm, con đường phía trước của bạn trở nên gập ghềnh, khó bứt phá. Sức ảnh hưởng của Hối Khí hung tinh tuy khá nhỏ nhưng mà bạn không được coi thường vì nó khiến cho vận may bị suy giảm, gia tăng rắc rối cho bản mệnh. Chính vì thế mà trong năm Đinh Dậu, mệnh chủ cần phải chủ động đề phòng.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …