Thứ Hai , Tháng Ba 5 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2018

Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2018

Bạn tuổi Thìn? Bạn tò mò không biết sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, tình bạc,..trong năm 2018 có gặp nhiều may mắn hay không? Tử vi tuổi Thìn năm 2018 có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu tử vi của người tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất trong bài viết dưới đây nhé.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-thin-nam-2018

Dự đoán tử vi cho người tuổi Thìn năm 2018

Tổng quát

Nếu ở năm 2017 người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn thuận lợi thì ngược lại người tuổi Thìn năm 2018 này lại khá xấu, năm nay tuổi Thìn gặp năm Tuất là năm xung khắc nhau, hai tuổi này vốn chẳng hoà nhau nên người tuổi Thìn trong năm nay sẽ bị phá tài, tiếng thị phi là khó tránh, làm việc gì cũng không có lợi. Cha ông thường nói: ác đâu không bằng đấu trí, tranh giành chẳng bằng khéo hoà nên các mỗi quan hệ bạn bè thân quen tốt nhất nên ít quan hệ qua lại trong năm nay. Nên nhẫn nhịn qua ngày không nên nóng tính kẻo hỏng đại cuộc.

Sự nghiệp

Sự nghiệp năm nay của bạn chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Do đó gặp phải nhiều áp lực, nếu không là thị phi thì cũng là kiện tụng. Người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi. Hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Năm nay, bị Tuế Phá hoành hành nên các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, tránh xa việc chia bè kéo phải, gây bất hòa trong công việc. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, lễ độ và luôn vui vẻ với mọi người. Cần đề phòng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn, thất bại trong công việc.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-thin-nam-20181

Sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Thìn năm Mậu Tuất gặp Thổ khí tương xung. Người này cần đặc biệt chú ý các va chạm về chân tay, khớp. Trước khi tập thể thao thì nên làm nóng cơ thể thật kỹ. Năm phạm Thái Tuế người này dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý. Tránh phónh nhanh vượt ẩu, rượu bia khi lái xe.

Ngoài các tổn thương trực tiếp, người tuổi Thìn cần chú ý các bệnh về gan thận. Tuất Thìn tương xung, nữ mệnh cần chú ý các bệnh phụ khoa. Năm 2018 bạn cần tránh đi những con đường âm u, tối trời. Kỵ thăm bệnh nhân, đi tang sự. Bất đắc dĩ phải đi viếng đám ma thì không nên ăn uống tại đó.

Tình cảm 

Nếu đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. May mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.
Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.

Tài lộc

Năm 2018 tuổi Thìn trăm sự bất thuận. Đại Hao nhập cung, 12 chủ Tinh đã viết: “Đại Hao Lan Can hung thần đáo; ban ngày ban đêm phòng đạo tặc”. Người tuổi Thìn năm 2018 sẽ bị tổn hao tài chính ít nhiều. Do vậy, bạn cần phải thật cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Nếu bạn không am hiểu về tiền bạc thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc gửi người tin cậy, tránh nguy cơ phá sản.

Tuế Phá xuất hiện, vận tài lộc của người tuổi Thìn làm công ăn lương có phần may mắn hơn. Chỉ cần sáng tối đi về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Với người mới lập nghiệp đây sẽ là năm đối đầu thất bại. Một mình một ngựa đơn thương độc mã, phải chờ tới năm Hợi mới được ổn thỏa.

About admin

Check Also

tu-vi-cua-tuoi-nham-ngo-nam-2017-copy

Tử vi cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2017

Trong năm 2017 sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc,..của người tuổi Nhâm Ngọ …