Thứ Hai , Tháng Tám 20 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi cho người tuổi Thìn năm 2017

Bạn tuổi Thìn? Bạn muốn biết sự nghiệp, tài lộc, tình cảm,..trong năm Đinh Dậu 2017 diễn biến như thế nào? Sau đây Xem Tuổi Online xin gửi tới bạn đọc Tử vi của người tuổi Thìn năm Đinh Dậu trong bài viết dưới đây

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-thin-nam-2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Tử vi năm 2017 của người tuổi Thìn được cát tinh soi chiếu, phát triển rực rỡ. Trong năm này, bạn được quý nhân giúp đỡ, cát thần Long Đức, Tử Vi đưa đến những quân sư siêu phàm, âm thầm giúp đỡ. Do đó tuổi Thìn một mặt phải nỗ lực hết mình vì sự nghiệp không ngừng thăng tiến, mặt khác phải tránh kiêu ngạo trong công việc.

Bên cạnh đó, những người tuổi Thìn có quan hệ rộng cần đề phòng Bạo Bại tinh tú quấy nhiễu, gây cản trở lớn trong sự nghiệp. Đặc biệt hung tinh Thiên Ác, Phá Toái sẽ xuất hiện cản trở đường nhân duyên, phát triển công việc của người tuổi Thìn. Do đó khi giao tiếp với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn thì cần lưu ý, xử lý tốt các mối quan hệ thì mới mong đạt được mục tiêu đề ra trong năm Đinh Dậu.

Sự nghiệp

Nhờ hai đại quý nhân trợ giúp là Thiên Đức và Tử Vi mà sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Tinh tú Long Đức giúp bản mệnh được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí mới, ưu tiên giao phó cho những trọng trách quan trọng. Tử Vi tinh giúp đường sự nghiệp thuận lợi hơn, gia tăng và nhân thêm quyền lực cho mệnh chủ.

Sức khỏe

Năm Đinh Dậu do có Thiên Ách nhắm thẳng vào mặt sức khỏe nên người tuổi Thìn tuyệt đối không được lơ là. Do lịch trình ăn uống, hẹn hò dày đặc nên bạn phải đối mặt với bệnh dạ dày, tiểu đường, cao huyết áp… Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên nam giới tuổi Thìn càng phải lưu ý nhiều hơn, người hay phải lái xe thì tránh vi phạm luật, va chạm gây tai nạn xe cộ.

Cát vận và hung vận

Năm 2017, người tuổi Thìn chỉ có thể nương tựa vận may ở cát tinh Tử Vi và Long Đức. Trong đó Long Đức chủ về quý nhân, mang điềm may liên tiếp, giúp gặp hung hóa cát, giảm bớt nguy hại từ hung tinh đem đến cho bản mệnh.

Còn Tử Vi tinh tượng trưng cho quyền lực, nếu tuổi Thìn nào sở hữu sao này trong cung mệnh thì sẽ công thành doanh toại, xuất hành được che chở, công việc thuận buồm xuôi gió. Năm nay nhờ có 2 quý nhân này phò trợ, tuổi Thìn sẽ có ưu thế hơn nhiều so với những con giáp khác. Hung vận của tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu chủ yếu đến từ 3 hung tinh Phá Toái, Thiên Ách và Bạo Bại.

Những hung tinh này xuất hiện chủ yếu để cản trở cát tinh, nhưng sức mạnh không lớn nên vận khí của tuổi Thìn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Phá Toái chủ về sự cô độc, đánh vào tinh thần mệnh chủ, khiến gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra tranh chấp. Thiên Ách tạo ra vận hạn bất ngờ, mang điềm xui đến cho mệnh chủ. Bạo Bại gia tăng vận xui lên gấp đôi, tạo áp lực trên đường tài lộc.

Tài lộc

Năm Đinh Dậu, đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng được phát huy hết sức mạnh, tiền bạc hanh thông do Thiên Tài nâng đỡ, nên sẽ có nhiều khoản thu bất ngờ như doanh thu đột biến, thu nhập ngoài lương… Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, tăng lương, người đầu đư thì được đền đáp bất ngờ. Tuy vậy, những người làm ăn kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại thì cần lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.

Tình yêu

Vận đào hoa năm nay của tuổi Thìn cũng khá tốt đẹp, nhất là đối với nam giới. Những người có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới, tuy nhiên cần đề phòng nạn đào hoa xấu nếu đã có một nửa của mình.

Nữ giới tuổi Thìn vốn năng động, hoạt bát nên có nhiều nhân duyên tốt đẹp nhưng vì mải mê công việc nên bỏ quên chuyện tình cảm. Người đã kết hôn có thể bị tinh tú Tử Vi ảnh hưởng mà sinh ra kiểm soát, coi thường đối phương.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …