Chủ Nhật , Tháng Ba 4 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017

Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017

Năm 2017 được xem là một năm tốt lành đối với những người cầm tinh con trâu khi mà sự nghiệp, tài chính luôn ổn định và tinh thần của họ luôn vui vẻ. Những người tuổi Sửu (cầm tinh con trâu) sinh vào các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, tiền tài của tuổi Sửu diễn biến trong năm Đinh Dậu 2017 như thế nào? Chúng ta hãy cùng dự đoán tử vi của người tuổi Sửu nam 2017 trong bài viết dưới đây nhé

tu-vi-cua-nguoi-tuoi-suu-nam-2017

Tìm hiểu tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2017 khá tốt vì họ sẽ được đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tại, không bận tâm tới những điều phiền nhiễu và dễ hài lòng với mọi thứ. Nhìn chung, trong năm 2017, mọi thứ khá suôn sẻ và êm đềm với người tuổi Sửu, dù công việc có áp lực đến đâu thì họ vẫn luôn biết cách tạo ra niềm vui trong công việc. Tuy thế, cũng đừng quá lao lực mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiêp

Nhờ 3 cát tinh tương trợ nên sự nghiệp năm 2017 của tuổi Sửu hanh thông, công việc thăng tiến, có cơ hội mở rộng tiền đồ, tự làm chủ sự nghiệp của mình.

Hoa Cái giúp mệnh chủ có khả năng lãnh đạo, cất nhắc lên vị trí mới, còn Đường Phù thì ngụ ý có đường thăng tiến nhưng bản mệnh vẫn phải làm việc tích cực mà không được ý lại, Tam Tài giúp cho tuổi Sửu có nhiều đột biến trong công việc, chủ chiếu mặt chức vụ.

Sức khỏe

Trong năm 2017, tình hình sức khỏe tuổi Sửu không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Do công việc tiến triển thuận lợi nên tinh thần mệnh chủ luôn tươi vui, tràn đầy sức sống, mặt mày tương sáng. Bạn chỉ cần chú ý chuyện ăn uống hàng ngày, nghỉ ngơi hợp lý thì sức khỏe sẽ luôn ở mức ổn định.

Tuy nhiên do Ngũ Quỷ tọa mệnh gây ra ưu phiền, va chạm, tai nạn bất ngờ nên nếu gặp lúc tinh thần bất ổn mà không biết cách điều chỉnh tinh thần thì rất dễ bị căn khí xấu của Ngũ Quỷ ảnh hưởng.

Để tăng may mắn cho mình, năm nay bạn nên sử dụng những vật dụng, đồ dùng, phụ kiện có màu kim, vàng để thúc đẩy vận tốt, tránh nạn tai.

Tài lộc

Vận trình tài lộc năm 2017 của người tuổi Sửu có xu hướng tăng lên, phần lớn là nhờ sự thuận lợi trong công việc giúp cho thu nhập chuyển biến khả quan. Những cát tinh này là đại diện cho con đường kiếm tiền chân chính vậy nên tuổi Sửu hãy chăm sóc thật tốt công việc của mình, đừng “đứng núi này trông núi nọ” vì đường Thiên Tài của bạn khá mỏng.

Do vậy, những người làm việc liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, tài chính thì khá vất vả, còn người làm công ăn lương thì cẩn thận nạn phá tài do Quan Phù và Ngũ Quỷ mang tới.

Cát vận và hung vận

Cát vận năm nay của người tuổi Sửu chủ yếu là do Hoa Cái mang đến, cát tinh này có ý nghĩa là cất cánh, tung bay, đứng trên vạn người, không những thế sự nghiệp của tuổi Sửu còn được hai phụ tinh phò trợ là Tam Đài và Đường Phù. Vì thế, đường quan lộc hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, sớm hoàn thành. Người đã có chức quyền thì được củng cố địa vị, quyền lực, người chưa có thực quyền thì nghề nghiệp vững vàng, an tọa.

Hung vận trong năm Đinh Dậu của tuổi Sửu tàng giấu chủ yếu tại 3 hung tinh là Ngũ Quỷ, Quan Phù và Phi Phù. Những hung thần này kéo vận trình đi xuống, khiến khả năng cân bằng bị vượt tầm kiểm soát. Trong đó Phi Phù chủ đại nạn, mất mát tiền bạc vô cớ, hành sự không thuận. Quan Phù tạo sóng gió trên đường sự nghiệp, quan trường. Ngũ Quỷ chủ về dịch bệnh, nếu xuất hiện trong cung mệnh thì khiến gia trạch bất an, tiêu hao vận khí mệnh chủ.

Tình cảm

Địa chi Dậu Sửu tương sinh khiến vận trình tình cảm của những người tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu tương đối thuận lợi. Người độc thân có quyền hi vọng bởi vận đào hoa hưng thịnh lại có cát tinh chiếu rọi nên sẽ sớm thoải khỏi kiếp FA.

Tuy nhiên, nửa kia sẽ có mối liên quan đến công việc, chức vụ hiện tại của bạn, vì vậy hãy quan sát và chú ý hơn tới những người đang làm việc cạnh mình. Những người tuổi Sửu đã kết hôn sẽ có một năm gia đình thuận hòa, mâu thuẫn nảy sinh nhưng dễ giải quyết. Nhưng không nên chủ quan vì hung thần Ngũ Quỷ bên cạnh luôn đe dọa khiến vận khí gặp trở ngại, do đó đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau hơn nữa.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …