Thứ Hai , Tháng Tám 20 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2018

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2018

Bạn tuổi Mùi? Bạn tò mò tử vi năm 2018 của mình tốt hay xấu? Sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, hôn nhân, học vấn,…có gặp nhiều may mắn không? Hãy cùng các chuyên gia của Xem Ngày Online tìm hiểu tử vi của người tuổi Mùi năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-mui-nam-2018

Dự đoán tử vi cho người tuổi Mùi năm Mậu Tuất

Năm 2018, người tuổi Mùi được 2 cát tinh “Đường Phù” và “ Ba Thai” hộ mệnh. Bởi gặp năm tương phá Thái Tuế nên 2 cát tinh phần nào bị suy yếu. Bạn sẽ trải qua một số thăng trầm trên đường công danh. May mắn rằng 2 cát tinh sẽ giúp bạn vượt qua và có cái kết khá viên mãn. Miễn là bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ. Những khó khăn, mệt mỏi năm nay có thể khiến bạn căng thẳng và mất năng lượng Hãy gắng làm chủ bản thân và chuẩn bị tâm lý đương đầu với những thách thức lớn.

“Dương Nhận” và “Thiên Cẩu” là 2 hung tinh cản trở bạn nhiều nhất năm 2018. Chủ điềm xô xát, chảy máu nên cần hết sức cẩn trọng khi ra khỏi nhà. Bạn cũng cần để ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Nên đi khám hàng tháng để đảm bảo duy trì sức khỏe tốt, kịp thời xử lý nếu có diễn biến xấu. Năm nay bạn có nguy cơ thất thoát tài sản rất lớn. Kỵ các luồng đầu tư, cho vay, hãy kiểm soát thật chặt mọi nguồn tài chính.

Sự nghiệp

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-mui-nam-20181

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Mùi không tốt trong năm 2018. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp nạn. Phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý đường xá. Nếu lái xe thì càng phải cẩn thận. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động, phong trào với bạn bè nhưng năm nay hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản. Duy trì chế độ ăn khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bạn cũng nên tránh những nơi có nhiều âm khí để không gặp thêm xui xẻo. Nếu lái xe thì nhớ tuân thủ chặt chẽ luật lệ giao thông, không được uống rượu, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ hay có các hành vi vi phạm khác. Nếu vi phạm sẽ không chỉ làm hại bản thân mà còn ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời, bạn cũng nên treo ở trong xe tượng phật quang để loại trừ tai ách, cầu thượng lộ bình an suốt cả năm.

Tài lộc

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Nếu muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng. Những vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục phần vượng khí. Điều này sẽ khiến tài vận lưu thông thông thuận và làm suy giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.

Tình duyên

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.

About admin

Check Also

tu-vi-cua-tuoi-nham-ngo-nam-2017-copy

Tử vi cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2017

Trong năm 2017 sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc,..của người tuổi Nhâm Ngọ …