Thứ Hai , Tháng Tám 20 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017

Người tuổi Hợi sinh vào các năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Trường khí năm 2017 khiến bạn luôn mơ mộng viển vông mà ít khi bắt tay vào hành động thực tế. Trong năm, bạn tư duy nhanh nhạy hơn nhưng còn chưa nắm bắt được cơ hội mà dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ, lập kế hoạch. Các bạn hãy cùng dự đoán tử vi của tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 trong bài viết dưới đây nhé

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-hoi-nam-2017

Tìm hiểu tử vi cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Bước sang năm mới những người tuổi Hợi sẽ bị Tang Môn và Thiên Khốc, đây là những hung tinh quấy nhiễu sẽ khiến cho sự nghiệp và sức khỏe của bạn có nhiều biến động lớn. Tốt nhất trong năm này bạn nên tĩnh chứ đừng nên động. Hoa Cái cát tinh chiếu mệnh cho nên nếu bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức vào các phương diện như nghệ thuật, triết lý hoặc tôn giáo thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp

Năm nay người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những biến đổi lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp. Bạn cũng cần phải chú ý tới những người xung quanh mình vì có điềm báo bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại đấy.

Những người làm ăn kinh doanh cần phải tìm mọi cách để giữ chân khách hàng của mình. Nếu tính chất công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển thì sẽ ít phải chịu sự tác động của vận trình hơn. Nhưng nếu bạn chỉ ngồi một chỗ làm việc thì hãy năng nổ tham gia các hoạt động bên ngoài để giảm thiểu tối đa các tình huống bất lợi nhé.

Sức khỏe

Do tác động tiêu cực của hai hung tinh là Thiên Khốc và Tang Môn cho nên mệnh chủ cần phải chú trọng tới sức khỏe của bản thân và những người lớn tuổi trong gia đình.

Bệnh thường từ miệng mà ra, do đó mà bạn hãy chú ý tới việc ăn uống nhé. Tần suất xảy ra va chạm hay bị chấn thương khá nhiều, nhất là những người thường xuyên phải di chuyển. Nhất là những người sinh năm 1983 và 1995 cần phải hết sức thận trọng. Nữ mệnh thì cần phải chú ý tới những bệnh phụ khoa.

Cát vận và hung vận

Cát vận của người tuổi Hợi trong năm 2017 có nhiều chuyển biến tích cực. Tiền đồ, sự nghiệp và tài lộc phát triển vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần mệnh chủ nắm bắt tốt cơ hội thì chuyện thăng lương, tăng chức không hề khó khăn. Phần lớn thu nhập trong năm là nhờ vào công việc hiện tại, tuy nhiên bạn cần phải có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ, chớ nên đầu tư mù quáng.

Bạn vừa mới thoát khỏi hung vận phạm Thái Tuế, do đó làm việc gì cũng cần phải thận trọng hơn. Hung vận của người tuổi Hợi đan xen với cát vận và chiếm ưu thế hơn hẳn. Năm nay, bản mệnh sẽ phải chịu sự chi phối của 4 hung tinh, đó là Cô Thần, Thiên Khốc, Tang Môn và Báo Vĩ. Do đó có điềm báo về sự cô độc, mệnh chủ sẽ rời xa các mối quan hệ xã giao, vận trình lao đao, thường xuyên gặp phải chuyện xui xẻo.

Không những vậy mà bạn còn xảy ra tranh chấp và cãi cọ với người khác, nhẹ thì đau tay đau chân còn nặng thì có nguy cơ phải nhập viện. Do đó mà trong việc gì thì bạn cũng nên chủ động nhường nhịn, an phận thủ thường và xử lý các tình huống linh hoạt, khéo léo.

Tình cảm

Người tuổi Hợi thường trọng tình trọng nghĩa, sống hết lòng vì người khác do đó có nhân duyên vô cùng tốt đẹp và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên trong năm nay vì không được cát tinh hỗ trợ cho nên chuyện tình duyên và hôn nhân của mệnh chủ không mấy thuận lợi.

Những người đã kết hôn hoặc là có đôi có cặp rồi thì tình cảm sẽ phai nhạt, thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Để mọi chuyện êm xuôi thì bản mệnh nên chủ động nhường nhịn, chớ làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …