Thứ Năm , Tháng Năm 24 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Dần năm 2018

Tử vi cho người tuổi Dần năm 2018

Bạn sinh năm con hổ tuổi Dần? Bạn tò mò về sự nghiệp, tình yêu, con đường học vấn, sức khỏe,…của mình trong năm 2018 diễn biến như thế nào? Tử vi năm Mậu Tuất của tuổi bạn có tốt không? Chúng ta cùng dự đoán tử vi của người tuổi Dần năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé.

  • Dự đoán tử vi của người tuổi Thìn năm 2018

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-2018

Dự đoán tử vi cho người tuổi Dần năm 2018

Tổng quát

Tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp (là tốt) nên năm 2018 muôn việc đều được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi, tiền bạc, niềm vui cùng đến, du ngoạn đi khắp bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, cẩu gì cũng sẽ được như ý, làm việc gì cũng có thành tựu. Năm 2018 là năm tốt nhất Tuổi Dần tiến hành làm ăn, kinh doanh. Nhưng cũng phải chú ý đến sức khỏe chớ nên lao tâm quá độ nếu không sẽ mang tiếng thị phi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm tiếp theo.

Sự nghiệp

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Có thể được thăng tiến trong công việc. Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh.
Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của bạn. Thử đặt hạc rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.

Sức khỏe

Sức  khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Hàng ngày bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-20181

Tài lôc

Người tuổi Dần năm 2018 tài vận tốt. Bạn có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành, thu nhập rất tốt. Chỉ cần bạn nỗ lực trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Nói chung tài chính của bạn năm nay rất may mắn. Người tuổi Dần năm Tuất muốn vượng tiền tài, sự nghiệp thì nên đặt vật trang trí phong thủy là tượng rùa hạc. Vị trí đẹp là phía Đông phòng khách, tủ đầu giường, phía tay trái của bàn làm việc . Nó sẽ giúp tài vận lưu thông thông thuận, làm suy yếu tà khí. Giúp bạn làm đâu thắng đó, một bước lên mây.

Tình duyên

Năm nay, tình duyên của người tuổi Dần rất may mắn. Bạn có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Nếu bạn đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật. Nếu bạn đã ly hôn thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn. Do vậy không được nóng vội, nản chí, cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, tình yêu của bạn còn đang ở phía trước.

Nếu còn độc thân thì năm nay bạn sẽ gặp được người mình thực lòng yêu thương, hạnh phúc hơn nữa là lời cầu hôn của bạn sẽ được đền đáp và các bạn có một tình yêu đẹp. Người tuổi dần năm nay nếu muốn vượng tình duyên thì nên mang theo mình hoặc đặt dưới gối dây chuyền dần hợi thái cực.

About admin

Check Also

tu-vi-cua-tuoi-nham-ngo-nam-2017-copy

Tử vi cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2017

Trong năm 2017 sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc,..của người tuổi Nhâm Ngọ …