Chủ Nhật , Tháng Ba 4 2018
Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Dần năm 2017

Tử vi cho người tuổi Dần năm 2017

Đinh Dậu 2017 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao nhừng vị trí trọng trách, thậm chí thế hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung- Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Đinh Dậu 2017, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.  Vận mệnh của những người tuổi Dần diễn biến như thế nào trong năm 2017? Chúng ta hãy cùng dự đoán tử vi của người tuổi Dần năm 2017 trong bài viết dưới đây nhé.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-2017

Dự đoán tử vi của những người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Trong số 12 con giáp, Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trong xã hội, đa số những người tuổi Dần đều có quyền thế. Những người này bẩm sinh đã có tinh thần mạo hiểm, dũng cảm và quyền uy. Những người tuổi Hổ cũng rất giàu tình cảm, thương người nhưng đôi khi lại dễ bị người khác mê hoặc khiến cho lu mờ ý chí. Với lòng tự trọng cao, họ thường ít tiếp thu ý kiến người khác và bị cho là độc đoán.

Sự nghiệp

Người tuổi HỔ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù Đinh Dậu 2017 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu đúng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thế hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới.

Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thế thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán rán, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu. Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thê hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn dế về sức khỏe. Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Tài lộc

Người tuổi Dần cần lưu ý bởi năm nay sẽ có hung tinh Tiểu Hao quấy nhiễu vận trình tài lộc, dẫn đến hiện tượng phá tài và chủ yếu vào đầu năm. Theo đó, có thể mất mát tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa. Nếu mệnh chủ còn trẻ tuổi thì nên cống hiến hết mình, bởi nếu gặp phải khó khăn sẽ có Quốc Ấn giúp đỡ, ngoài ra tinh tú Phàn An có thể xuất hiện trong cung mệnh khiến phần tài lộc khó đoán biết.

Tình cảm

Luôn có cảm giác hạnh phúc, an toàn khi ở cạnh người mà mình yêu. Những ai chưa có một nữa sẽ sơm tìm được một nửa vào cuối năm 2017.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …