Thứ Hai , Tháng Sáu 25 2018
Home / 12 cung hoàng đạo / Top 3 cung hoàng đạo càng yêu càng khổ

Top 3 cung hoàng đạo càng yêu càng khổ

Trong tình yêu, ai cũng muốn tìm cho một nửa kia biết yêu thương chăm sóc, hạnh phúc tiến tới hôn nhân. Nhưng có một số cung hoàng đạo càng yêu lại khiến nửa kia của mình càng đau khổ. Chúng ta cùng tìm hiểu đó là những cung hoàng đạo nào nhé.

top-3-cung-hoang-dao-cang-yeu-cang-kho

Những cung hoàng đạo khiến nửa kia càng yêu càng khổ

Thứ 1: Cung Bạch Dương

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có biểu hiện rất tích cực. Đặc biệt là khi mới yêu, cậu ấy sẽ tỏ ra hết mình, nhiệt thành và lãng mạn. Nhưng những cử chỉ ấy chỉ là nhất thời, phục vụ mục đích cưa cẩm. Khi giai đoạn mùi mẫn ban đầu qua đi, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình với tính cách khô cứng, ích kỷ, khiến đối phương nhiều phen phải ôm cục tức vào người mà không làm gì được.

Thứ 2: Cung Ma kết

Ma Kết chú trọng thực tế, trong tình yêu cũng vậy – là mẫu người cứng nhắc và có chút vô vị. Làm người yêu của Ma Kết, bạn không nên ảo tưởng chòm sao này sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ thú vị, lãng mạn. Với Ma Kết, chỉ khi chuyên tâm làm việc để tạo điều kiện sống tốt nhất cho tương lai của cả hai, như thế mới có nghĩa là yêu. Chú trọng vật chất là tốt, nhưng bỏ qua tinh thần cũng không nên, nó sẽ khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thiếu vắng tình cảm.

Thứ 3: Cung Bò Cạp

Bò Cạp đã yêu ai sẽ yêu rất mãnh liệt, đến mức thái quá, khiến đối phương cảm thấy “khó thở”. Không những thế, cậu ấy còn có tâm lý ghen tuông và chiếm đoạt lớn, thích làm chủ, quyết định mọi chuyện, khiến đối phương thực sự rất mệt mỏi.

About admin

Check Also

12-cung-hoang-dao

Cùng tìm hiểu năm 2016 cung hoàng đạo nào kiếm nhiều tiền nhât

Trong 12 cung hoàng đạo sẽ có những cung làm ăn phát đặt vào năm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *