Thứ Hai , Tháng Tám 20 2018
Home / Giải mã giấc mơ / Nằm mơ thấy mình đi xem bói là điềm lành hay ác

Nằm mơ thấy mình đi xem bói là điềm lành hay ác
Trong giấc mơ bạn thấy mình đi xem bói đầu năm, bạn lo lắng không biết điều gì sẽ xảy đến với mình? Hãy cùng xemngayonline.com giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình đi xem bói trong bài viết dưới đây

nam-mo-thay-minh-di-xem-boi-la-diem-lanh-hay-ac

Giải mã – Ý nghĩa giấc mơ thấy mình đi xem bói đầu năm

Trong giấc mơ thấy bản thân đi xem bói đầu năm, thì không hẳn là sáng hôm sau bắt buộc bạn phải đi xem bói đâu nhé. Giấc mơ thấy coi bói nói lên rằng năm nay bạn sẽ gặp may mắn, tiền tài sẽ đến. Mơ thấy thầy bói là sẽ được quý nhân phù hộ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Nếu mơ thấy đi xem bói với người khác giới thì điềm báo tình duyên sẽ đến với bạn trong đầu năm nay. Hãy cố nhớ gương mặt của người ấy là ai, có thể bạn sẽ kết duyên với đó. Nếu đi xem bói cùng với gia đình điềm báo về hạnh phúc gia đình êm ấm.

Nằm mơ thấy gây gỗ với thầy bói thì điềm xui xẻo cả năm. Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác tức là một ai đó đang thiết tha cần sự giúp đỡ của bạn. Và bạn sẽ trở thành người được nhiều mọi người ngưỡng mộ vô cùng.

Có thể những giấc mơ chẳng nói nên điều gì cả, chỉ là nhắc lại những sự việc bạn đã thấy hàng ngày, hoặc từ những việc bạn đã làm trong ngày trong quá khứ mà khi ngủ vô thức nhớ lại mà thôi. Nhưng cũng có những giấc mơ mà cho tới nay vẫn chưa thể nào giải thích được bởi nó mang tới những hiện tượng chưa thể chứng minh

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, rất mong sự đóng góp của các bạn!

About admin

Check Also

nam-mo-thay-nguoi-chet-la-diem-lanh-hay-xau

Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay xấu

Giải mã – Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết – Nếu bạn mơ thấy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *