Thứ Ba , Tháng Ba 27 2018
Home / Giải mã giấc mơ / Nằm mơ thấy ma đuổi bắt là điềm lành hay ác?

Nằm mơ thấy ma đuổi bắt là điềm lành hay ác?

Trong giấc mơ bạn thấy những con ma đuổi bắt bạn? Đó là điềm lành hay ác? Giấc mơ đó báo trước cho bạn điềm gì? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy ma đuổi bắt trong bài viết dưới đây nhé.

nam-mo-thay-ma-duoi-bat-diem-lanh-hay-ac

Giải mã – Ý nghĩa giấc mơ thấy ma đuổi bắt

1. Mơ thấy đánh quỷ: Chứng tỏ rằng bạn đang có một sức khỏe vô cùng tốt, và có khả năng sẽ trường thọ.

2. Mơ chơi bài với ma: Bạn hãy cẩn thận, bởi theo giải mã giấc mơ thấy ma thì điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn.

3. Mơ bị ma đuổi: Giải mã giấc mơ thấy ma, thấy rằng giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng vì thế nên trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai con đường và dễ bị lạc lối. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét một cách cẩn thận.

4. Mơ biến thành ma: Giải mã giấc mơ thấy ma cho thấy đây là giấc mơ cực tốt. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng đường tài vận cũng như công danh của bạn trong thời gian sắp tới đây sẽ rất sáng sủa. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

5. Mơ thấy vong hồn: Giải mã giấc mơ thấy ma thấy rằng trong chuyện tình cảm của bạn khá nhiều phức tạp. Bạn cảm thấy không hài lòng nên muốn họ rời xa mình.

6. Mơ thấy ma nói chuyện: Đây được coi là một điềm báo dữ, chứng tỏ rằng bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau chóng tỉnh táo, kẻo bạn sẽ hối không kịp. Khi gặp người khác, bạn nên chú ý để có lựa chọn tốt nhất cho những mối quan hệ của mình, tránh bị lừa gạt.

About admin

Check Also

nam-mo-thay-nguoi-chet-la-diem-lanh-hay-xau

Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay xấu

Giải mã – Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết – Nếu bạn mơ thấy …