Thứ Sáu , Tháng Bảy 20 2018
Home / 12 cung hoàng đạo / Dự đoán tử vi năm 2016 cung Bọ Cạp

Dự đoán tử vi năm 2016 cung Bọ Cạp
du-doan-tu-vi-nam-2016-cung-bo-cap

Xem tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) năm 2016 may mắn và thành công

Năm nay 2016  giữ lời hứa mới và những hiểu biết mới vào cuộc sống của bạn như thế bao giờ hết. Bạn sẽ có thể đi ra khỏi tình huống đó đã được khá ám ảnh bạn trong vài năm qua. Sẽ có những con đường mới về khả năng về cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Phát triển nhiều dự đoán trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Mức năng lượng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều mà bạn sẽ có khả năng đạt được và mong muốn những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Trong năm nay, bạn sẽ có thể phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh của bạn trên đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc phải trả lại hết sức mình. Nhưng không được tự mãn, thay vì tiếp tục leo ngược gió. Favor sẽ được ở bên cạnh bạn khi có được công việc khó khăn tham gia. Giữ một cách tiếp cận lạc quan trong tất cả các dự án mà bạn xử lý. Cam kết sẽ là thứ tự của ngày và bạn sẽ có thể nhận được vào những cuốn sách tốt của cấp trên của bạn.

Tuy nhiên giai đoạn giữa năm sẽ mang lại một số chướng ngại sẽ không có cơ sở chứng minh cho bạn. Cơ cấu lại các kế hoạch công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn trở lại theo dõi. Hãy sẵn sàng để đàm phán khi đối xử với đồng nghiệp khi áp lực vượt quá giới hạn. Hỏi xin tăng lương hoặc thăng chức vào khoảng cuối năm nay như bạn là do cho điều này cho khá tốt ngay bây giờ. Cũng sẵn sàng để đánh giá vị trí của bạn khi mọi thứ không như mong đợi.

Sức khỏe

Sự bắt đầu của năm sẽ nhìn thấy bạn trong hình dạng tốt và sức khỏe. Hãy chắc chắn để tập trung vào sức khỏe của bạn và không có một củ khoai tây văng. Sẽ có một sự đột biến cho các nguồn năng lượng trong năm, do đó kế hoạch chi phí năng lượng của bạn một cách khôn ngoan. Bạn cần một số phần còn lại đôi khi mệt mỏi và bồn chồn có thể thiết lập trong. Đừng để ở cho hao mòn thay vì cố gắng tập trung cho mình thêm về sức khỏe. Một suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa để sống còn. Đừng ăn quá nhiều, thay vì tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và chắc chắn rằng bạn không tích trữ nhiều chất béo hoặc carbs.

Tài chính

Đối với năm trước sẽ có nhiều may mắn và tài lộc ở bên em mà hành trình trần thế của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn bạn mong đợi. Với dòng chảy tài chính tốt hơn, bạn sẽ có thể phải đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống dễ dàng hơn. Mặc dù sẽ có trục trặc nhỏ liên quan đến giao dịch bất động sản tiếp cận lạc quan của bạn sẽ nhìn thấy bạn thông qua không bị tổn thương. Giai đoạn giữa năm nay sẽ gọi điện để đánh giá lại ngân sách của bạn và di chuyển tài chính. Hãy sẵn sàng để thực hiện thay đổi để mang lại sự ổn định trong tình trạng tài chính của bạn. Một bổ sung mới hoặc các sự kiện tốt lành ở nhà có thể gọi cho chi tiêu ra khỏi con đường của bạn, hãy sẵn sàng để xử lý tình trạng này.

Tình yêu

Trong năm nay 2016, bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống của bạn. Hãy nhất quán trong cách tiếp cận của bạn hướng tới đối tác của bạn. Không trả tiền chú ý đến các vấn đề tầm thường mà có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Dù nói và làm nhà là nơi bạn có được tình yêu tốt nhất và chăm sóc cuộc sống của bạn. Bạn cần phải khẳng định tiếng nói của bạn ở đây là thời gian đi thoáng qua bởi. Sẽ có một twist bất ngờ của các sự kiện mà có thể thay đổi đường dẫn của bạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Phản ứng này, nhưng trong một ý nghĩa tích cực.

Giai đoạn giữa năm nay cũng sẽ giúp bạn có được vào những tình huống khó khăn mà sẽ ảnh hưởng đến sự gợi cảm và lãng mạn bạn. Mong muốn của bạn trong tình yêu sẽ bị cản trở. Dính vào lương tâm và niềm tin trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng tình yêu của bạn cuối cùng. Năm sẽ nhìn thấy bạn trong giai đoạn cực của cảm xúc và niềm đam mê đó sẽ sáp và suy yếu dần với thủy triều. Giữ chảy với nước.

Học hành

Đối với năm 2016, Bọ Cạp người bản địa sẽ có thể thực hiện tốt trong các nghiên cứu của họ. Một số may mắn và tài lộc sẽ được hỗ trợ công việc khó khăn của bạn để giúp bạn đi ra với màu sắc bay. Kỳ thi cạnh tranh và các cuộc thi khác có liên quan sẽ là một chiếc bánh đi bộ cho bạn trong thời gian này. Bạn sẽ có được cơ hội tốt để học ngôn ngữ mới và các đối tượng mới trong quá trình của năm. Tâm trí của bạn sẽ nhậy bén hơn bao giờ hết để hiểu biết và nghiên cứu.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-tuoi-binh-ty-nam-2018

Dự đoán tử vi cho tuổi Bính Tý năm 2018

Bạn sinh năm 1996 Tuổi Bính Tý? Bạn tò mò về con đường sự nghiệp, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *