Thứ Bảy , Tháng Ba 3 2018
Home / 12 cung hoàng đạo / Dự đoán tử vi năm 2016 cho cung Bạch Dương

Dự đoán tử vi năm 2016 cho cung Bạch Dương
du-doan-tu-vi-nam-2016-cung-bach-duong

Xem tử vi năm 2016 cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Bạch Dương tiến thêm những bước dài trên con đường đã chọn. Khoảng cách tới những mục tiêu đã đề ra ngày càng được rút ngắn trong năm 2016. Horoscope năm mới trao cho bạn thật nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực. Sự nghiệp sẽ gặp phải đôi chút rủi ro. Tuy nhiên, tài ngoại giao xuất sắc của bạn có thể tạo nên kỳ tích trong các lĩnh vực đòi hỏi sự hợp tác. May mắn và tài lộc cũng sẽ mỉm cười với Bạch Dương trong giai đoạn này. Nhìn chung, mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng khá tích cực. “Điểm trừ” duy nhất đó là đời sống tình cảm của bạn trong một vài thời điểm có phần hơi im ắng.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cần giữ cho mình sự tỉnh táo, lý trí để lời nói và hành động của bạn không bị những cơn nóng giận hay cảm xúc bốc đồng điều khiển. Nếu không, bạn hãy chuẩn bị tinh thần tự mình thu dọn hậu quả sau đó. Horoscope năm mới cũng khuyên bạn nên chịu khó lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của bản thân để biết được mình thực sự muốn gì và cần ưu tiên điều gì trong cuộc sống.

Sự nghiệp và công danh

Trong năm mới 2016, sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng ổn định và phát triển xa rộng hơn với điều kiện bạn phải nỗ lực hết sức mình, sẵn sàng ăn ngủ cùng công việc. “Thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ bạn động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.

Nửa sau của năm, Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong các công việc đòi hỏi sự hợp tác, chung tay. Ngay khi tìm được mục tiêu cho mình, bạn hãy mau chóng tìm cách biến nó thành sự thật. Thái độ thẳng thắn, dứt khoát, rõ ràng sẽ giúp Bạch Dương xóa bỏ khoảng cách với đồng nghiệp và hạn chế tối đa những rắc rối trong khi làm việc.

Tài chính

Tài chính của bạn trong năm nay tương đối ổn định và có những bước phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc. Bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong hầu hết các giao dịch có liên quan đến tiền bạc. Bởi vậy, Bạch Dương có quyền ưu ái bản thân nhiều hơn, chi tiêu rộng tay hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách khiến dòng tiền của mình luân chuyển thông qua các hoạt động đầu tư. Ngay từ đầu năm, bạn nên chủ động dự toán và lên kế hoạch phát triển tình hình ngân sách của mình. Gần cuối năm, Bạch Dương có thể sẽ phải chi trả khá nhiều cho những khoản nằm ngoài dự kiến như chi phí chữa bệnh, phí phát sinh khi mua hàng,…

Sức khỏe

Nguồn năng lượng sống dồi dào báo hiệu một năm mới “rực rỡ” đang chờ đón các Bạch Dương. Mức năng lượng của bạn tăng đều trong những tháng đầu năm. Thể lực dồi dào còn kéo theo cả sự “khỏe khoắn” về mặt tinh thần. Bạn sẽ có thêm nhiều quyết tâm để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Horoscope năm mới nhắc nhở Bạch Dương không nên tiêu tốn năng lượng vào những cơn giận dữ. Bù lại, “đốt cháy” chúng bằng các hoạt động thể thao giải trí sẽ có ích hơn rất nhiều.

Tình yêu

Đối với năm 2016, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ là khá thỏa mãn và ly kỳ như nhiều lãng mạn và niềm đam mê sẽ được tham gia. Sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường trái phiếu của bạn về tình yêu trong giai đoạn này. Hãy để những ham muốn và lời chúc của bạn đạt được kết thúc khác. Hãy lạc quan và để cho sự ấm áp nhấn chìm mối quan hệ của bạn. Khác sẽ có trục trặc thường xuyên trong phong trào chuyển tiếp của mối quan hệ.

Đừng đánh mất quyền kiểm soát các chuyển động gợi cảm và lãng mạn của bạn và chắc chắn rằng bạn không chà đạp lên chân của đối tác của bạn tất cả bây giờ và sau đó. Đưa cho anh ta / cô ấy muốn tự do hơn nhiều cũng như trong cuộc sống. Sự quyến rũ của bạn sẽ là tốt nhất của mình và do đó đảm bảo tái khẳng định vị trí của bạn của bạn trong mối quan hệ. Sự kết thúc của năm sẽ nhìn thấy bạn lắng xuống trong một mối quan hệ ổn định mặc dù năm nay sẽ có cơ hội công bằng của những thăng trầm trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Học tập

Đối với Bạch Dương bản địa, năm nay sẽ là chung là tốt cho các học giả. Những người đưa vào công việc khó khăn và nhiều cam kết sẽ có thể nhìn thấy kết quả tốt trong năm. Bạch Dương bản địa nên được rõ ràng trong suy nghĩ và việc làm của họ và để tránh sự bất cẩn của bất kỳ loại vào các hoạt động giáo dục của họ. Sẽ có quan hệ tốt với cấp trên ở nơi học tập của bạn và bạn nên tránh xa phiền nhiễu. Có cơ hội cho nghiên cứu cao hơn đặc biệt là ở đất nước ngoài cho những ai khao khát cho nhau. Những người trong đệ của phần mềm sẽ thấy khí hậu thuận lợi thông qua tất cả năm.

About admin

Check Also

top-3-cung-hoang-dao-cang-yeu-cang-kho

Top 3 cung hoàng đạo càng yêu càng khổ

Trong tình yêu, ai cũng muốn tìm cho một nửa kia biết yêu thương chăm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *