Thứ Bảy , Tháng Ba 3 2018
Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho tuổi Bính Tý năm 2018

Dự đoán tử vi cho tuổi Bính Tý năm 2018

Bạn sinh năm 1996 Tuổi Bính Tý? Bạn tò mò về con đường sự nghiệp, công việc, tình yêu, học vấn, sức khỏe,…trong năm 2018 diễn biến như thế nào? Tử vi năm 2018 của mình tốt hay xấu? Hãy cùng http://xemngayonline.com/ dự đoán tử vi của tuổi Bính Tý năm Mậu Tuất trong bài viết dưới đây nhé.

tu-vi-cho-tuoi-binh-ty-nam-2018

Tìm hiểu tử vi của tuổi Bính Tý trong năm 2018

Sự nghiệp 

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Bính Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Người tuổi Bính Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Sức khỏe

Tuổi Bính Tý 1996 cần đặc biệt lưu ý về sức khỏe để có một năm 2018 đầy năng lương. Cô đơn chỉ là thời điểm để ta biết chăm sóc bản thân hơn mà thôi. Đừng lo lắng mà làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe nhé.

Tài lộc

Ngoại tam hợp Lộc tồn và Chư tài tinh hội tụ, như vậy năm nay chỉ thu nhập bình thường, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, nhưng trong tương lai sự nghiệp thật vững chắc, tiền tài phú quý, vào hậu vận thì giàu sang phú quý. Tháng 6 và 11 có tiền bạc, tháng 8 hao hụt tiền.

Tình duyên

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Bính Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.
Có một nhược điểm là người tuổi Bính Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hung vận

Năm Mậu Tuất Thổ khí nắm quyền, Thủy khí bị chặn mất căn gốc gây ra cảm giác thiếu sức sống. Người tuổi Tý chỉ cần điều chỉnh lại cảm xúc. Thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí cho tinh thần thoải mái. Tử vi người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 gặp vận “Thiên sinh địa khắc”. Vận mệnh bạn xuất hiện Bính hỏa tương sinh Thái Tuế Mậu Thổ. Địa chi Tý Thủy lại không có tác dụng gì với Tuất Thổ Thái Tuế. Cục diện lại mang lại vận khí tương khắc.

Người sinh năm Bính Tý có Bính Hỏa tương sinh Mậu Thổ tạo ra Chính Tài tinh. Vậy nên trong mặt tài vận bạn cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, quy định hoặc quy tắc nơi cơ quan làm việc. Đặc biệt người kinh doanh sẽ được pháp luật bảo hộ hoặc các cơ chế luật pháp đổi chiều có lợi cho chuyện làm ăn. Ngoài ra, sinh Tài tất sinh Quan, người này cũng có điềm tăng lương bổng.

Năm 2018 nữ mệnh Bính Tý dễ dàng gặp được ý chung nhân, và điều kiện của đối phương cũng rất khá. Hãy nhớ đây là do tinh tú đào hoa dẫn dụ không phải vận khí đào hoa của chính bạn. Nên khi gặp được người vừa ý, nữ mệnh Bính Tý nên chủ động hơn thì mới có kết quả.

Diễn biến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018

Tháng giêng : Rất may mắn trong công việc nhưng lòng buồn lo
Tháng hai: Chuẩn bị thi cử học hành, mọi sự tốt đẹp bảng vàng đề tên
Tháng ba : Thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn đoan trang hiền hậu
Tháng tư: Gặp được quy nhân giải quyết mọi phiền phức trong lòng
Tháng năm : Tiếng tốt đồn xa, thành công trên bước đường sự nghiệp
Tháng sáu : Nết hạnh thùy mỵ, được người khác phải để ý và yêu thương
Tháng bảy : Thành công trong việc làm, đi xa may mắn và có tiền
Tháng tám : Tốn hao tiền tài và gián đoạn công danh việc làm
Tháng chín : Tình chợt đi, thật là vô thường
Tháng mười: Lời hay ý đẹp đem lại cuộc sống bình an
Tháng mười một: Thành công tiền tài, nhiều người yêu thương
Tháng chạp : Bao nhiêu buồn phiền âu lo chán nản.

Nói chung theo tử vi năm 2018 thì cuộc đời của tuổi Bính Tý nữ mạng tính tình hiền từ chất phác, có lòng vị tha, xinh đẹp mỹ mãn, xứng đáng là một thanh nữ Á Đông, ai nấy cũng phải mến. Bổn mạng nhờ Triêt tai Tuất cho nên quý cô lúc nào cũng giữ uy tín. Vì vậy phù hợp với công việc giao tế và kinh doanh để đem lại lợi lộc cho bản thân và gia đình. Chuyện tình cảm trong năm đến rất nhanh và ra đi cũng mau lẹ chỉ để lại những niềm cô đơn. Tuổi Bính Tý trung niên hậu vận hưởng phước báo, tiền tại thật mỹ mãn cập tạo phúc lành chi mạng.

About admin

Check Also

tu-vi-cua-tuoi-nham-ngo-nam-2017-copy

Tử vi cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2017

Trong năm 2017 sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc,..của người tuổi Nhâm Ngọ …