Thứ Năm , Tháng Bảy 12 2018
Home / 12 cung hoàng đạo / Cung Ma kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Cung Ma kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Ma kết là tuýp người mạnh mẽ, trân trọng người mà họ yêu thương, một khi đã xác định tình cảm với một ai đó cô gái này sẽ thực sự nghiêm túc với họ. Nàng thuộc tuýp người truyền thống và tôn trọng những giá trị đạo đức, chuẩn mực. Đối với tình yêu, Ma Kết hết mình và luôn muốn khiến người kia hạnh phúc. Cuộc sống trở nên nhiều thú vị và vui vẻ hơn khi bên cạnh nàng là người mà nàng yêu thương. Vậy trong 12 cung hoàng đạo cung Ma Kết hợp nhất với cung nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cung-ma-ket-hop-voi-cung-hoang-dao-nao-nhat2

Danh sách các cung hoàng đạo hợp với cung Ma Kết trong tình yêu

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người có chỉ số “hấp dẫn” người khác bởi sự nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế vốn có của họ. Và không ngoại lệ, Ma Kết cũng bị thu hút bởi tính cách đó. Ngược lại Song Ngư thì lại luôn ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, dám làm, dám nghĩ và dám chịu của Ma Kết.

Ma Kết luôn chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ với Song Ngư. Dù họ đôi khi rất “cứng nhắc” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực công việc, nhưng sự nhã nhặn, từ tốn kèm với sự lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn.

Hơn nữa, Song Ngư “buồn, vui” gì cũng thể hiện ra bên ngoài. Do đó không phải lúc nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho tình yêu hai người bay cao hơn

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bọ Cạp(24/10 – 21/11)

Cả Ma Kết và Bọ cạp là hai mẫu người không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên gương mặt, thường thì những chahuyện buồn vui họ luôn giữ cho riêng mình. Tuy nhiên chỉ cần qua hành động và cách cư xử, hai người đều có thể biết được “nửa kia” đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào.

Mục tiêu của họ cũng khá tương hợp nhau. Đặc biệt, Ma kết chính là nguồn cảm hứng tốt nhất của Bọ Cạp. Hai người kết hợp rất ăn ý trong cả tình yêu lẫn công việc. Cặp đôi này luôn biết giúp đỡ lẫn nhau và hơn cả đó là sự nhẫn lại, kiên trì của Ma Kết và Bọ Cạp là bức tường vững chắc giúp hai người có thể duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ luôn nén mình trong khuôn khổ còn Ma Kết lại sống theo nguyên tắc. Cặp đôi này thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì vậy mà nghĩ họ không thể đến với nhau. Trái ngược hoàn toàn, cặp đôi đạt điểm số tuyệt đối khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 chòm sao.

Tình yêu của Xử Nữ và Ma Kết được ví như một “kim tự tháp” chắc chắn, vững bền với đỉnh tháp là mục tiêu mà cả hai đang vươn tới. Tuy nhiên, trong cuộc tình này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai người đều tham vọng, thích lập kế hoạch cho bất cứ việc gì. Điều đó làm cho cả hai cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động, trong đó có kế hoạch tình yêu và hôn nhân của họ.

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải là mẫu người độc đoán, khó thay đổi, mà lại là người có sự đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với nửa kia, Xử Nữ không hề lằng nhằng hay nhiều lời, mà lại rất ân cần và khiêm tốn. Hầu như bất kỳ ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy họ là những người rất nề nếp và khôn khổ, như vậy sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với hai người họ thì mối quan hệ này là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

cung-ma-ket-hop-voi-cung-hoang-dao-nao-nhat

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Ma Kết và Kim Ngưu, cặp đôi dại diện cho nguyên tố Đất, họ là những người rất cần cù, chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Đặc biệt nếu họ sống và làm việc theo khuẩn khổ và những nguyên tắc nhất định. Đây chính là lý do mà hai người dễ dàng gần gũi với nhau và tìm được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu vốn cực kỳ ngưỡng mộ khả năng đối mặt và vượt qua mọi chông gai, thử thách của Ma Kết. họ càng yêu thích tính kiên nhẫn, chịu khó của nửa kia. Vì đối với Kim Ngưu, một người không chịu “khuất phục” với khó khăn như Ma Kết là điều hiếm thấy.

Cả Ma Kết và Kim Ngưu luôn có đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả những “rào cản” hay mối “đe dọa” làm ảnh hưởng đến tình cảm hoặc công việc của họ. Cặp đôi này có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng thực hiện những điều đã đặt ra đó. Hai người có sự tác động lẫn nhau rất tốt và về mặt tài chính thì họ cũng chi tiêu rất khoa học, hợp lý và dễ làm giàu cùng nhau.

About admin

Check Also

12-cung-hoang-dao

Cùng tìm hiểu năm 2016 cung hoàng đạo nào kiếm nhiều tiền nhât

Trong 12 cung hoàng đạo sẽ có những cung làm ăn phát đặt vào năm …