Chủ Nhật , Tháng Ba 4 2018
Home / Xem tử vi / Bí mật vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2016

Bí mật vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2016

Trong số 12 con giáp, rắn thường tượng trưng cho trí tuệ, chính bởi vậy mà danh lợi và tài phú luôn đồng hành cùng những người tuổi rắn. Cùng với đó, họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác bí ẩn, cộng với thiên chất thông minh của họ nên họ rất được người khác chú ý. Họ là người lãng mạn, thận trọng trong lo nghĩ, làm việc thiên về linh cảm và trực giác nhiều hơn. Do có trí thông minh hơn người, nên khi có ý nghĩ xấu xa thì họ rất có khả năng hành động tội lỗi. Trong năm 2016, vận mệnh của người tuổi Tỵ sẽ diễn biến như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểm trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: Bí mật vận mệnh người tuổi Tuất năm 2016

bi-mat-van-menh-nguoi-tuoi-ty-nam-2016

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:

So với 2015, Bính Thân 2016 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh.

Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét. Bính Thân 2016 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Sức khỏe

Năm nay người tuổi Tỵ cần lưu ý đến hệ thống hô hấp như cảm cúm, đau tức ngực, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản… nhưng về cơ bản, do nhận được trường năng lượng tốt trong năm nên cũng không có gì đáng ngại.

Tài lộc

Theo tử vi 2016 thấy rằng chuyện tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm 2016 này có thể nói  là khó khăn trước và thuận lợi sau. Mức lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, họ có thể đầu tư vào cổ phiêú trong năm nay, hơn nữa cần nắm chắc cơ hội vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt trong năm nay là tháng 1, 5, 10 và 12.

Vào khoảng tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, bởi vậy cần phải chuẩn bị sẵn để tránh trở tay không kịp. Ngoài vấn đề trên, họ còn cần đề phòng mất trộm. Phải luôn luôn nhớ rằng: Không được tham lam, không được đánh bạc và không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2016 có một đặc điểm là ban đầu thì gặp khó khăn trắc trở nhưng càng về sau thì lại càng thuận lợi. Vào khoảng thời gian đầu năm, rất có thể họ sẽ bị vướng vào một số người mà công việc không được như ý; nhưng đến khoảng thời gian giữa năm thì mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và trong khoảng thời gian nửa năm cuối thì tất cả mọi việc lại càng trở nên thuận lợi.

Một lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong năm 2016 là phải có lòng tin tuyệt đối vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không nên được bỏ cuộc giữa chừng bởi nếu không họ sẽ không thể làm nên được việc gì đáng kể. Điều họ cần lưu tâm trong năm Bính Thân là phải cố gắng xử lý tốt tất cả các tranh chấp liên quan đến vấn đề con người. Nếu xử lý không cẩn thận khóe léo thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sự phát triển trong sự nghiệp, thậm chí không thể thành công gì.

Tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch là các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển thuận lợi bởi vậy cần phải nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể tiến triển tốt nhất.

Tháng 1: Trong tháng này sự nghiệp của người tuổi Tỵ thường không gặp thuận lợi. Tạm thời trong khoảng thời gian này, họ chỉ nên ở nguyên tại vị trí cũ bởi nếu không sẽ rơi vào tình trạng giục tốc bất đạt. Họ cần phải có kế hoạch khi làm bất cứ việc gì với một thái độ làm việc kiên quyết và rõ ràng. Chỉ có như vậy thì mới tránh được thất bại.

Tháng 3: Sự nghiệp trong khoảng thời gian này của người tuổi Tỵ sẽ có bước phát triển thuận lợi. Tất cả mọi việc của họ đều được xử lý một cách trôi chảy. Đồng thời với đó, những người tuổi Tỵ cũng sẽ có những bước đột phá trong quan hệ xã hội, cộng them với việc được quý nhân phù trợ nên nếu nắm bắt được thời cơ hội thì rất có thể sẽ làm nên được việc lớn. Trong tháng 3 này, những người tuổi Tỵ đang công tác trong các vị trí như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc của họ.

Tháng 6: Người tuổi Tỵ thường được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho họ nên chắc chắn họ sẽ đạt đến được một mức nhất định nào đó trong công việc và sự nghiệp. Song đôi khi do bản tính kiêu ngạo của chính bản thân lại khiến họ để mất lòng tin của mọi người xung quanh. Trong những hoàn cảnh nhất định thì tính cách hướng ngoại của người tuổi Tỵ mới được thể hiện. Có những lúc họ phản kháng lại ngưòi khác và gây náo loạn chỉ vì một số việc rất nhỏ nhặt. Những trường hợp này xảy ra hoàn toàn trái ngược với cá tính thường ngày của họ, khiến mọi người khó mà tưởng tượng được tại sao họ làm như vậy. Trong tháng này, họ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bước phát triển sư nghiệp trong tương lai của họ.

bi-mat-van-menh-nguoi-tuoi-ty-nam-2016

Tháng 9: Trong tháng này, sự nghiệp của những người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khởi sắc đáng mừng. Tài năng và sự kiên nhẫn sẽ được phát huy một cách tối đa. Vì vậy, cho dù họ đang là nhân viên hay đang tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì những người tuổi Tỵ cũng sẽ có được biểu hiện đột phá trong tháng này. Đặc biệt những người đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể trong khoảng thời gian này.

Tháng 11:  Tiếp theo bước đà của tháng 9, công việc trong tháng 11 tiến triển rất thuận lợi, ổn định nhờ một kế hoạch chu đáo và kiện toàn đã được vạch ra từ thời gian trước đó. Quả thật những người không thiếu tài năng và có số mệnh tốt như người tuổi Tỵ rất có thể sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý xót lại tuy nhiên chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn nữa thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Tình duyên

Do năm nay trường khí cung tình duyên bị hỗn loạn, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn trong hôn nhân. Với người đã có người yêu, cần vừa tránh những tranh cãi không cần thiết, vừa phải ứng xử hợp lý để tránh tâm lý chiếm hữu của đối phương. Người đã kết hôn có thể gặp một năm đầy sóng gió, nhưng điều quan trọng nhất là khi thấy mình sắp rơi vào trạng thái mất kiểm soát, cần cố gắng kiềm chế, bình tĩnh suy xét, không nên hành động theo cảm tính mà làm việc mà sau này cả hai đều hối tiếc.

Cụ thể như sau:

 – Người tuổi Tỵ sinh năm 1953: Có vận quý nhân (gặp người giúp đỡ, hỗ trợ) rất lớn vào năm nay, nên sự nghiệp vẫn tiến triển tốt. Công việc ổn định, nhưng tâm tư lại bất định, đôi lúc tư duy không tỉnh táo, thậm chí cảm thấy mình bất lực thiếu tự tin. Vì thế nên tìm bạn bè tâm sự, chia sẻ để tránh những xung động không cần thiết. Tài sản bên ngoài, về cơ bản cũng tốt do có nhiều người cung cấp thông tin kịp thời và chính xác.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1965: Cần có tâm lý chuẩn bị với những đổi thay bất chợt trong cuộc sống, nhất là những chuyện xuất phát từ nội bộ gia đình. Không những cần quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mà còn phòng tránh những tranh cãi mâu thuẫn từ hàng xóm láng giềng, đặc biệt mâu thuẫn liên quan đến đất đai, nhà cửa, nguồn nước… Năm nay đi lại nhiều sẽ có lợi, khi bế tắc trong công việc, hoặc gặp nhiều việc khó xử lý, nên cùng gia đình đi du lịch nghỉ ngơi, việc đi xa lại giúp bạn xử lý được nhiều chuyện. Người làm kinh doanh nên chú ý hơn về hợp đồng, để tránh kiện tụng tranh cãi.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1977: Các bạn là người rất tốt với bạn bè, nhưng năm nay lại có những hiểu lầm không đâu ảnh hưởng đến tình cảm. Đồng thời do năm nay vận về tình cảm và quan hệ xã giao không thực sự thuận lợi, cần tránh so đo tính toán, so bì thiệt hơn. Sự nghiệp có đột phá, có thay đổi nên cần ưu tiên hơn cho công việc. Có hạn kiếp tài (mất mát tài sản, bị tranh cướp), nên chuyển một phần tiền sang mua sắm thiết bị, bất động sản… hay những khoản đầu tư dài hạn khác. Về sức khỏe, do các mối quan hệ xã giao dày đặc, thiếu thời gian nghỉ ngơi, làm sức đề kháng suy giảm, dễ bị cảm mạo hoặc trúng gió, cần hết sức lưu ý tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập luyện để giữ gìn sức khỏe.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1989: Do có cạnh tranh về nghề nghiệp, nên cần tăng cường kiến thức, tham gia các khóa học ngắn hạn rất có ích cho bạn trong phát triển sự nghiệp cũng như mở mang đầu óc, đồng thời lại kết giao được nhiều bạn bè mới. Năm nay các bạn có hạn đào hoa, gặp gỡ bạn bè mới chỉ là giao lưu kết bạn, không nên vội vã gửi gắm tình cảm của mình, để tránh những rắc rối phát sinh. Tài vận có thể gặp phải thế thu không bù chi trong năm nay.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 2001: Do ảnh hưởng của trường khí trong năm mà trẻ không có hứng thú học tập, cha mẹ tìm cách hướng dẫn hợp lý để bồi dưỡng năng lực tự học, chủ động năm bắt kiến thức cho trẻ. Với trẻ có anh chị em, thì trẻ tuổi Tỵ sẽ hay tranh cãi để giành phần hơn, nhưng cũng chỉ nên coi như chuyện trẻ con, không nên can thiệp quá sâu. Năm nay hạn chế leo trèo, vì dễ có tai nạn về chân tay, trượt ngã.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tỵ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

Nguồn: vnexpress.net và ngaydep.com

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *