Thứ Tư , Tháng Hai 14 2018
Home / Xem tử vi / Bí mật vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

Bí mật vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Vậy trong năm 2016 vận mệnh của người tuổi Thìn diễn biến như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

bi-mat-van-menh-cho-nguoi-tuoi-thin-nam-2016

Dự đoán vận mệnh của người tuổi Thìn trong năm 2016

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Vào năm 2016 người tuổi Thìn có nguồn năng lượng mạnh mẽ và hoạt bát, giúp bạn dám đối diện với các thách thức và nắm lấy cơ hội. Làm gì cũng nghĩ một cách tích cực nhất, rất ít khi bi quan, tuyệt vọng. Năm nay bạn như “biến mình”, biết thích ứng với hoàn cảnh, làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán. Giao tiếp xã hội cũng nhiều hơn, nếu không có ai tìm mình thì các bạn cũng chủ động ra ngoài tìm gặp mọi người.

Sự nghiệp

Trong năm 2016, mặc dù sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ phải đứng trước rất nhiều sự cạnh tranh tuy nhiên nếu họ nắm được thế chủ động và tích cực tiến lên thì vẫn có thể có nhiều tiến bộ với những kết quả đạt thành công đáng nể.

Những người tuổi Thìn cần tránh thái độ tự cao khi giải quyết các mâu thuẫn ở cả bên trong và bên ngoài để cố gắng tranh thủ những sự ủng hộ của mọi người xung quanh, điều này giúp cho công việc được tiến triển nhanh chóng. Tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch là các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm nay nên cần cố gắng nắm bắt thời cơ.

Một điều quan trọng nữa họ cũng cần hết sức ghi nhớ là phải quyết đoán trong mọi trường hợp và tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Tháng 1: Trong tháng này, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước phát triển thuận lợi. Họ cũng nên thử nghiệm khả năng mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Song họ tuyệt đối không nên vội vàng, hấp tấp khi quyết định hướng đi cho tiền đồ của mình mà cần phải lập một kế hoạch chi tiết, cụ thể đế tìm ra con đường đi phù hợp nhất đối với họ. Trong tháng đầu tiên của năm này, những người tuổi Thìn đang là diễn viên điện ảnh hoặc người mẫu sẽ có những bước tiến đột phá, nổi trội trong công việc của họ.

Tháng 2: Sự nghiệp của người tuổi Thìn tương đối thuận lợi vào đầu tháng 2 nhưng về cuối tháng lại gặp rất nhiều khó khăn trở ngại.Họ cần phải quyết tâm để vượt qua trở ngại này.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng này dễ thụt lùi mà khó tiến lên. Nếu họ quá nôn nóng, lo lắng cho sự nghiệp của mình, rất có thể họ sẽ ở trong tình cảnh giục tốc bất đạt. Ở phương diện khác, với tính cách hơi bảo thủ của mình khiến việc tiến lên một cách dũng cảm nhưng mù quáng của họ ở một mức độ nào đó cũng sẽ tạo nên những kết quả không mấy tốt đẹp. Sự cẩn trọng và lo lắng của họ cũng khiến cho họ không thể phát huy được hết những tài năng của mình và rất có thể sẽ để lỡ mất những cơ hội tốt.

Tháng 5: Tất cả những khó khăn trong công việc của người tuổi Thìn đều sẽ lần lượt được tháo gỡ. Sự nghiệp của họ trong khoảng thời gian này sẽ có bước phát triển lớn, có thể nói là một bước đến trời. Bởi vậy nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong thời gian này là biết cách nắm lấy cơ hội, suy đoán chính xác suy nghĩ của người khác để nắm được thế chủ động trong mọi hoàn cảnh. Thêm một điều họ cần phải hết sức lưu ý là dù làm bất cứ việc gì cũng đều phải biết điều chỉnh tâm trạng của mình, tuyệt đối không nên tiếc nuối mãi những gì đã qua bởi chỉ có như vậy thì công việc, sự nghiệp của họ mới thật sự phát triển mạnh mẽ được.

Tháng 9: Trong tháng này, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp của họ đều vô cùng thuận lợi. Nhiệm vụ quan trọng nhất trong thời gian này của họ là nhìn nhận rõ tình hình để xác định đúng mục tiêu của họ đề ra, không nên tùy tiện bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nhặt nào cả. Nếu gặp may mắn, họ có thể biến tình thế nguy thành an nhưng nếu để mất cơ hội thì lại giống như rơi vào một vũng lầy và nếu chỉ dựa vào sức mình thì sẽ khó mà có thể thoát ra được.

Tháng 12: Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có bước phát triển vượt trội. Tất cả những cản trở trước đây gặp phải đều bị họ phá vỡ và vượt qua để tìm thấy những cơ hội mới tốt hơn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong tháng này là phải tìm ra được nhược điểm của chính mình và khắc phục nó, đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc của cả một năm sau.

Tài lộc

Đối với những người tuổi Thìn, quan niệm về quản lý tài chính của họ rất rõ ràng. Họ có thể trở thành siêu tỷ phú nếu có thể hài hoà giữa hiện thực và lí tưởng, coi việc kiếm tiền là lẽ sống.

Song, nhìn vào đặc điểm cá tính của người tuổi Thìn, nếu thu vào nhiều thì chi ra cũng không kém. Vì vậy, nếu họ muốn tiết kiệm có kế hoạch thì có thể theo đuổi một số nghề tay trái như việc đầu tư vào cổ phiếu hay buôn bán bất động sản, đó là cách tốt để tăng và giữ gìn tài sản.

Về số mệnh, những người tuổi Thìn phần lớn được trời cho lộc, tài lộc thông suốt, ít khi gặp nguy khốn, song tốt nhất vẫn nên thận trọng với tiền đồ tương lai.

Theo tử vi 2016, người tuổi Thìn khó “nắm chắc” trong năm Bính Thân này, họ không nên tham lam. Điều đặc biệt cần lưu ý là dừng lại đúng lúc, nếu không thì rất có thể họ sẽ lâm vào hoàn cảnh tài chính tồi tệ. Tháng xấu nhất cho tài lộc năm Thân đới với người tuổi Thìn là tháng 1, 2, 5 và 9 âm lịch. Trong những tháng này cần đặc biệt chú ý tới quản lý thu chi và cố gắng hạn chế vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các tháng tốt trong năm là tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, nhờ có sao Tài Tinh chiếu ở trên cao, nên trong khoảng thời gian này những người tuổi Thìn cần nắm chắc thời cơ, tích cực hành động mau lẹ.

Sức khỏe

Cần chú ý đến chức năng của thận cũng như hệ thống tiết niệu, như đau lưng, mỏi gối, sắc mặt trắng, bệnh đường tiết niệu. Nam giới dễ bị tiền liệt tuyến, nữ giới dễ bị thống kinh, bạch đới nhiều… Do tác động của trường khí trong năm, chỉ cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường tập luyện dưỡng sinh sẽ giúp bạn tránh được các biểu hiện hay chứng bệnh trên.

Tình duyên

Tính cách rộng rãi, lạc quan là sức hấp dẫn của người tuổi Thìn. Nếu gặp việc gì đó không được như mong đợi, người tuổi Thìn ít khi thể hiện sự thất vọng, chán chường trên khuôn mặt của họ. Sự lãng mạn, tính cách ngây thơ và cởi mỏ, vui vẻ càng làm gia tăng sự hấp dẫn của hơn trong mát người khác giới. Bởi vậy, ngay cả khi họ có va chạm với với người khác thì họ cũng dễ dàng giành được cảm tình của đối phương.

Nam giới tuổi Thìn khi đã yêu thì thường thể hiện tính cách đa sầu đa cảm, nhạy cảm của mình. Sau khi kết hôn, tính cách của họ cũng trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn nhưng đây lại là một đặc điểm giúp họ thu hút sự chú ý của những người khác giới nhiều.

Lòng tự trọng của nam giới tuổi Thìn khá cao nên họ không chỉ sợ bị tổn thương mà còn sợ mình cũng làm tổn thương người khác. Chính bởi vậy mà họ sẽ rất tôn trọng, yêu thương người yêu của mình. Chính sự hiểu biết và biết thông cảm với tâm trạng của phụ nữ nên lại càng hấp dẫn người khác phải nhiều hơn nữa.

Trong cuộc sống đời thường, nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc và ôn hòa. Điều này khiến đối phương biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết. Nếu những người đàn ông xung quanh bạn biết rằng bên trong vẻ cứng cỏi, nghiêm túc của bạn là một tâm hồn và trái tim dịu dàng, lãng mạn thì họ sẽ càng yêu quý bạn hơn nữa.

Kiểu tóc uốn quăn thành từng lọn rất hợp với nữ giới tuổi Thìn. Uốn quăn sẽ làm họ trông hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Họ cũng phù hợp với những bộ quần áo có đường may táo bạo, gợi cảm và bắt mắt, chất vải mềm mại và có hoa văn nổi bật. Màu vàng và màu đỏ sẽ khiến cho vẻ đẹp của họ càng thêm rực rỡ, thu hút được sự chú ý của mọi người.

bi-mat-van-menh-cho-nguoi-tuoi-thin-nam-2016

Cụ thể:

 – Người tuổi Thìn sinh năm 1952: Tuy tuổi cũng trên 60 nhưng sự nghiệp vẫn phát triển, còn nhiều tham vọng. Đầu óc linh hoạt, tư duy sáng suốt nên giải quyết được nhiều vấn đề khó, được mọi người đánh giá cao. Với những người còn làm việc, chức quyền vẫn rõ rệt. Năm 2016 này có khả năng đối diện với những vấn đề mới chưa từng gặp, tạo ra một số áp lực nhất định, nhưng cũng không nên quá lo lắng, cố gắng đúng sức của mình là được. Năm nay dễ có tranh chấp cãi vã, tuy không lớn. Về sức khỏe, cần chú ý hơn về răng miệng.

– Người tuổi Thìn sinh năm 1964: Cần để ý đến tiểu nhân quanh mình, dù đó là cô bé hành chính hay là người nhà lắm lời đều có thể gây phiền nhiễu cho bạn. Nam giới sinh năm 1964 năm nay dễ bị phụ nữ hãm hại. Nên hạn chế tranh cãi không cần thiết, càng không nên so đo, đôi co thiệt hơn với họ. Cố gắng tránh hợp tác đầu tư hay làm việc cùng phụ nữ, dĩ hòa vi quý. Năm nay dễ có hiện tượng phá tài, thất thoát tài sản, nên mua đồ có giá trị để cất giữ, hạn chế để tiền lưu động sẽ đỡ bị mất tiền tài. Về sức khỏe, chú ý dễ bị tổn thương chân tay và bệnh phần đầu.

Người tuổi Thìn sinh năm 1976: Sự nghiệp trước đây có thăng trầm bất định, chức vụ cũng khó lên cao, thì năm nay bạn sẽ có đột phá mới. Thăng chức, tăng lương như ý muốn, việc đầu tư cũng thuận lợi hơn. Nam giới đã kết hôn cần tránh rơi vào mối quan hệ tay ba, hạn chế nhiệt tình chu đáo với người khác giới. Phụ nữ có mối quan hệ xã giao tốt với đối tác. Về sức khỏe, chú ý bệnh ngoài da, u nhọt, cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống, tránh đổi mỹ phẩm liên tục vì có thể gây kích ứng.

– Người tuổi Thìn sinh năm 1988: Công việc và tài vận khá ổn, có thể thử các lĩnh vực mới, hoặc theo học ngành mới. Áp lực trong công việc khá lớn, trong khi kinh nghiệm có hạn, do đó khi gặp khó khăn không nên từ bỏ, cần hỏi kinh nghiệm của người đã đi trước. Không nên sa đà vào chuyện tình cảm, mà dành thời gian hơn cho công việc hay sự nghiệp của mình. Về sức khỏe, lưu ý có khả năng bị trượt ngã, nhất là rơi từ trên cao, vì thế hạn chế các hoạt động dã ngoại hay leo trèo sẽ có lợi cho bạn trong năm này.

– Người tuổi Thìn sinh năm 2000: Trẻ em độ tuổi này bộc lộ rất rõ cá tính của mình. Cha mẹ không nên quản lý trẻ quá chặt để trẻ có thể phát huy được khả năng của mình. Về sức khỏe, nên lưu ý đến viêm họng và đường hô hấp.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thìn nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *