Chủ Nhật , Tháng Ba 4 2018
Home / Xem tử vi / Bí mật vận mệnh người tuổi Dần năm 2016

Bí mật vận mệnh người tuổi Dần năm 2016

bi-mat-van-menh-nguoi-tuoi-dan-nam-2016

Khái quát bí mật vận mệnh của người tuổi Dần năm 2016

Người tuổi Dần sinh vào năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

Bính Thân 2016 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Bính Thân 2016, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, Bính Thân 2016 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Sức khỏe

Do nhận được nguồn năng lượng tốt trong năm nên về cơ bản không có bệnh tật lớn, nhưng cần chú ý đến một số bệnh hay triệu chứng sau có thể xuất hiện như cao huyết áp, thần kinh suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, bệnh gan, tiêu hóa kém, hoa mắt chóng mặt…

Sư nghiệp

Vào năm 2016, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng.

Nguyên tắc là chỉ có những người biết thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh, điều chỉnh kịp thời suy nghĩ sách lược của bản thân mình thì mới tồn tại và phát triển được. Ngoài ra, những người tuổi Dần nên tránh xa những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý.

Tháng 1: Vào tháng này sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một vài điều bất lợi và công việc cũng có những trở ngại nhất định. Chính vì vậy, sự cảnh giác, giữ bình tĩnh, thận trọng tiến từng bước một, là một điều quan trọng. Họ tuyệt đối không được khôn vặt kẻo còn chịu nhiều thiệt hại hơn.

Tháng 4: Người tuổi Dần vào tháng 4 sẽ thường kém may mắn nên dù có cố gắng như thế nào thì họ cũng không thể có được thành công trong cuộc sống. Song, đừng nên vì thế mà hành động bừa bãi, lộn xộn. Hơn nữa, khi mọi việc gặp nhiều trở ngại, những ý tưởng của họ trước đây vô tình sẽ bị người khác lợi dụng. Mặc dù vậy hy vọng vẫn không bao giờ tắt đối với họ nên dù gặp nhiều khó khăn hoặc bị lợi dụng, lừa gạt thì họ vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để bắt đầu lại từ đầu một cách vui vẻ.

Tháng 6:  sao Thiên Phúc chiếu mệnh người tuổi Dần nên mặc dù họ không đi tìm thì cơ hội cũng sẽ tự tìm đến với họ. Tuy nhiên vì không có một kế hoạch làm việc cụ thể nên họ đã để lỡ mất cơ hội hiếm có đó, thậm chí không thê cảm nhận, phát hiện ra được ra cơ hội đó ngay cả khi cơ hội đã đến rất gần. Nguyên nhân này cũng khiến cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại và để mất nhiều cơ hội đáng tiếc.

Tháng 7: Sự kiên trì, nỗ lực đã giúp người tuổi Dần tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để tạo một bước phát triển tốt cho sự nghiệp của họ. Lời khuyên tốt dành cho họ là nên ghi nhớ câu nói: Những người thông minh luôn biết cách tạo ra cơ hội, những người bình thường luôn tìm cách nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt đế tiến triển trong tháng này. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần đang theo đuổi công việc kinh doanh là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa.

Tháng 11: Tiếp nối tháng 7, vào tháng này công việc của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp, và hơn nữa, quý nhân phù trợ sẽ giúp mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Song, họ cũng cần ghi nhớ một điều là không được quá tự tin trong mọi việc và cũng không nên thể hiện sự khác biệt với mọi người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cốt lõi điều này không có gì là không tốt, song nếu cứ luôn tự coi mình là trung tâm và coi nhẹ những người khác thì chắc chắn họ sẽ bị mọi người đánh giá không hay. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể những người tuổi Dần trong tháng này sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kế.

Tài chính

Do nhận tác động từ nguồn năng lượng trong năm 2016 mà tiền lương của bạn ổn định, có thu nhập tương đối, tuy thực tế vẫn phải bôn ba vất vả. Tài sản khác như thưởng, làm thêm… không có nhiều. Về tổng thể, tiền tài đều do vất vả lao động mà có, cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để cho hiệu quả tốt hơn.

Tình yêu

Những người tuổi Dần thường rất hào phóng, năng động và hoạt bát. Họ cũng thích theo đuổi những trào lưu thời trang. Chúng ta thấy người tuổi Dần toát ra một sức hấp dẫn kỳ lạ. Những người ôn hòa, trầm tĩnh, ít nói lại càng ngưỡng mộ họ hơn.

Bẩm sinh người tuổi Dần đã rất biết cách thể hiện sự hấp dẫn của mình. Họ rất biết cách để thể hiện những nét đặc sắc của mình một cách tự nhiên nhất và thân thiện nhất.

Nữ giới tuổi Dần thường thích có một tình yêu lãng mạn. Họ luôn mơ ước có được một tình yêu như trong tiểu thuyết hoặc trong những bộ phim tình cảm và họ sẽ luôn ghi nhớ tất cả nhưng mối tình của mình. Tuy nhiên vì sự nhiệt tình thái quá và ý thích chiếm hữu manh mẽ, nữ giới tuổi Dần khiến cho đối phương của họ có cảm giác như đang bị quản thúc và thậm chí có thể dẫn đến phản cảm.

Còn nam giới tuổi Dần thì lại có quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, mạnh mẽ. Họ luôn thích chi phối người khác bằng suy nghĩ cua mình. Họ thường không chịu đựng được mỗi khi gặp trắc trở trong đường tình duyên và cũng sẽ không tìm cách che giấu tình cảm thật của mình. Thái độ của nam giới tuổi Dần với tình yêu cũng mạnh mẽ như tính cách của chúa sơn lâm vậy nên họ thường được các cô gái rất ngưỡng mộ, khâm phục và yêu mến. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là những cô gái có tính cách độc lập mạnh mẽ thường không thích hợp lắm với đàn ông tuổi Dần.

bi-mat-van-menh-nguoi-tuoi-dan-nam-2016

Chi tiết

 – Người tuổi Dần sinh năm 1962: Đây là tuổi có một năm thay đổi, biến động nhiều nhất so với các tuổi Dần khác, đặc biệt là nhà cửa. Nếu năm nay có chuyện vui như con cái kết hôn, sinh cháu hay có việc làm mới, bạn cần hạn chế tham gia, bởi dễ gây ra nhiều chuyện không hay.

Năm 2016 bạn cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, chúc mừng, nhập trạch… Do được hưởng trường khí có lợi, các bạn nên tích cực hoạt động, mở rộng ngành nghề mới, mở rộng lĩnh vực đầu tư, cũng như mở thị trường mới đều có lợi. Lưu ý khi ra ngoài dễ bị mất cắp mất trộm, thất lạc hành lý.

Về sức khỏe, năm nay dễ bị tổn thương ở chân tay cũng như tai nạn đổ máu, vì thế nên hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm hay cần vận động mạnh, nên kiểm tra sức khỏe tổng thể từ đầu năm.

– Người tuổi Dần sinh năm 1974: Trong năm Bính Thân người sinh năm 1974 gặp nhiều chuyện rắc rối phức tạp, dễ có tranh chấp khẩu thiệt thị phi, nhất là tranh cãi với bạn đời hoặc đối tác. Bạn cần nhẫn nhịn để điều chỉnh tâm tư cũng như các mối quan hệ xã giao cho hợp lý.

Sự nghiệp có nhiều sóng gió, do vậy năm 2016 này không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng, để tránh không đạt được như mong đợi. Riêng người làm về trí tuệ và các công việc cần nhiều sáng tạo thì đây lại là năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy. Cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm nay cũng khá nhiều, nên chịu khó đầu tư cho tương lai của mình. Hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, dễ thất bại.

Về sức khỏe nên chú ý bệnh liên quan đến đường tiết niệu như thận, bàng quang,… cũng như dễ bị viêm tỳ vị.

– Người tuổi Dần sinh năm 1986: Là người chịu nhiều tác động của sao Thái tuế (sao liên quan đến họa phúc của một năm) nên có nhiều biến chuyển xấu. Trừ phi có nhiều chuyện vui lớn, mới có thể giúp vận thế năm nay ổn định, nếu không cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận chuyện xấu và các biến động, chẳng hạn nếu muốn chuyển việc thì cần chắc chắn được nhận chỗ mới thì mới xin nghỉ chỗ cũ để tránh thời gian dài bị thất nghiệp ngồi nhà. Người muốn lập nghiệp mở công ty cũng cần thận trọng, chỉ nên làm nhỏ và từng bước một, tránh đầu tư lớn và dàn trải, tìm hiểu kỹ đối tác để tránh tranh cãi không cần thiết.

Về chuyện tình cảm, những người chuẩn bị kết hôn có thể có tranh cãi lớn trong khi bàn bạc, chuẩn bị cho lễ cưới; người chưa kết hôn dễ bị chia tay. Năm 2016 cũng không được quá nhiệt tình với người khác giới, vì dễ vướng vào tình tay ba. Các bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ mình. Có thể để ý đến bố trí phong thủy theo năm 2016 để hóa giải những thay đổi xấu này.

– Người tuổi Dần sinh năm 1998: Chuyện học hành thuận lợi, sức tập trung tốt, có nghị lực và quyết tâm theo đuổi ham mê của mình, nhất là trong lĩnh vực sáng tác. Áp lực trong năm nay cũng rất lớn, nên chịu khó đi xa để tăng cường tri thức như đi du học. Chuyện tình cảm không ổn định, dễ tranh cãi, nên tập trung vào học hành thì tốt hơn.

About admin

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2018

Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Tuất được xem là biểu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *